சித்திரை மாதம் =01 ம் தேதி {14=04=2021}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்விதீயை=நாழிகை=15=58=மதியம்= 12=31
மணி வரை பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சூன்ய திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை =ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பரணி=நா=27=04=மாலை=04=57 வரை
பின்னர் க்ருத்திகை
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத= ப்ரீதி
11 – கரணம் ~~ கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ஹஸ்தம் = சித்திரை
ராசி = கன்னி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~சித்திரை ப்லவ வருடபிறப்பு
22 – தமிழ் புத்தாண்டு மேஷ விஷு புண்யகாலம்
CHITTHIRAI=01 ST DAY = {14=04=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PILAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DHVITHIYAI ( N)15=58=12=31PM
AFTER THRUDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SOONYA THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~BHARANI(N)27=04=EVE=04=57 PM
AFTER KIRUTHIGAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=AMIRUTHA=PREETHI
11 – KARANAM ~~ GOULAVAM= THAITULAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ HASTHAM= CHITTHIRAI
RASHI = KANNI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =07 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL~~TAMIL NEW YEAR PILAVA
22 – MESHA VISHU PUNYAKALAM CHITTHIRAI