மாசி மாதம் ~16ம் தேதி~{28-02-2022}
திங்கட்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம்
ப்லவ நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ ஷிஷிர ருதௌ
4.மாதம் மாசி (கும்ப மாஸம்)
5.பக்ஷம்~க்ருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி~துவாதசி இன்று அதிகாலை 04.22 AM வரை பிறகு க்ருஷ்ண.த்ரயோதசி
ஸ்ரார்த்த திதி~கிருஷ்ண த்ரயோதசி (த்ரயோதஸ்யாம்)
7.நாள்~திங்கட்கிழமை {இந்து வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம்~உத்ராடம்(உத்ராஷாடா) இன்று அதிகாலை 05.04 AM வரை பிறகு திருவோணம் (ஸ்ரவண)
அமிர்தாதி யோகம் ~சித்தயோகம் காலை 06.10 AM வரை பிறகு அமிர்தயோகம்
யோகம்~வரீயான் 02.25 PM வரை பிறகு.பரீகம்
கரணம் ~கரஜை04.28 AM வரை பிறகு வனிஜை 03.16 PM வரை பிறகு.பத்ரை
நல்ல நேரம்~காலை~06.30AM~07.30AM&மாலை~04.30 PM-~ 05.30 PM
ராகு காலம்~காலை~ 07.30 AM~ 09.00 AM
எமகண்டம்~காலை~10.30 AM~12.00
குளிகை~பிற்பகல் ~ 01.30 PM~03.00 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.30 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.26 PM
சந்திராஷ்டமம்~திருவாதிரை
சூலம் ~ கிழக்கு
பரிகாரம் ~ தயிர்
இன்று ~க்ருஷ்ண பஷ மஹாசோம ப்ரதோஷம்
PANCHCHAANGAM
MAASI~ 16 ~(28 .02.2022)
MONDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM
{PLAVA NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ SHISHIRA RUTHU
4.MONTH ~ MAASI( KUMBHA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ KRISHNA PAKSHAM
6. THITHI ~DWADASI UPTO 04.22 AM LATER KRISHNA.THRYODASI
SRAARTHTHA THITHI ~KRISHNA~THRYODASI(THRYODASYAAM)
7.DAY ~ MONDAY ( INDHU VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~. UTHRADAM(UTHRAASHAADA)UPTO 05.04. AM LATER THIRUVONAM(SHRAVANA)
AMIRDHADHI YOGAM ~TODAY SIDHDHAYOGAM UPTO 06.10 AM LATER AMIRTHAYOGAM
KARANAM ~KARAJAI VANIJAI
RAGUKALAM ~07.30 AM~09.00 AM
YEMAGANDAM ~10.30 AM ~12.00 NOON
KULIGAI ~ 01.30 PM~ 03.00 PM
GOOD TIME ~ 06.30 AM ~ 07.30 AM & 04.30 PM~.05.30 PM
SUN RISE ~ 06.30 AM
SUN SET ~ 06.26. PM
CHANDRAASSHTAMAM ~THIRUVAADHIRAI
SOOLAM. ~ EAST
PARIGAARAM~CURD
TODAY~KRISHNA MAHA SOMA PRADOSHAM ,SHRAVANA VRATHAM
HAVE A PLEASANT DAY