ஆனி~08ம் தேதி~{22.06.2021}
செவ்வாய்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம் {ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~உத்தராயணம்
3.ருது~க்ரீஷ்ம ருதௌ
4.மாதம்~ஆனி (மிதுன மாஸம்)
5.பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி~துவாதசி காலை 07.24 AM வரை பிறகு திரயோதசி
ஸ்ரார்த்த திதி~திரயோதசி
7.நாள்~செவ்வாய்க்கிழமை {பௌம வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம்~விசாகம் பகல் 12.31 PM.வரை.பிறகு அனுஷம்
யோகம்~பகல் 12.31 PM. வரை சரி இல்லை.பிறகு சித்த யோகம்
கரணம்~பாலவம்,கௌலவம்
நல்ல நேரம்~காலை 07.30 AM~08.30 AM & 01.30 PM~02.30 PM
ராகு காலம்~03.00 PM~04.30 PM
எமகண்டம்~காலை 09.00 AM~10.30 AM
குளிகை~12.00 NOON~01.30 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.54 AM
சூரிய அஸ்தமனம்~மாலை 06.38 PM
சந்திராஷ்டமம்~அஸ்வினி,பரணி
சூலம்~வடக்கு
பரிகாரம்~பால்
இன்று~பிரதோஷம்
DAILY PANCHCHAANGAM
AANI 08TH~(22.06.2021)
TUESDAY
1.YEAR~PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVATHSARAM}
2.AYANAM~UTHTHARAAYANAM
3.RUTHU~GREESHMA RUTHU
4.MONTH~AANI (MITHUNA MAASAM)
5.PAKSHAM~SUKLA PAKSHAM
6.THITHI~DUVADHASI UPTO 07.24 AM AFTERWARDS THIRAYODHASI
SRAARTHTHA THTHI~THIRAYODHASI
7.DAY~TUESDAY (BOUMA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM~VISAGAM UPTO 12.31 PM AFTERWARDS ANUSHAM
YOGAM~NOT GOOD UPTO 12.31 PM AFTERWARDS SIDHDHA YOGAM
KARANAM~BAALAVAM, KAULAVAM
RAGUKALAM~3.00 PM~4.30 PM
YEMAGANDAM~09.00~10.30 AM
KULIGAI~12.00 PM~01.30 PM
GOOD TIME~07.30 AM TO 08.30 AM & 01.30 PM~02.30 PM
SUN RISE~05.54 AM
SUN SET~06.38 PM
CHANTHRASHTAMAM~REVATHI, ASWINI
SOOLAM~NORTH
PARIGARAM~MILK
TODAY~PRODHOSHAM