ஆவணி மாதம்~03ம் ~{19.08.2021}
வியாழக்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம்{ப்லவ நாம ஸம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3.ருது~வர்ஷ ருதௌ
4.மாதம்~ஆவணி (ஸிம்ஹ மாஸம்)
5.பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி~துவாதசி
ஸ்ரார்த்த திதி~துவாதசி
7.நாள்~வியாழக்கிழமை {குரு வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம் ~ பூராடம்
யோகம் ~ சித்த யோகம்
கரணம் ~ பவம் , பாலவம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 11.00 AM ~ 12.00 NOON. & 12.00 PM ~ 01.00 PM
ராகு காலம் ~ பிற்பகல் 01.30 ~ 03.00 PM
எமகண்டம் ~ காலை 06.00 ~ 07.30 AM
குளிகை ~ காலை 09.00 ~10.30 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.04 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.28 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ ரோகிணி , மிருகஸீர்ஷம்
சூலம் ~ தெற்கு
பரிகாரம் ~ தைலம்
இன்று ~
DAILY PANCHCHAANGAM
AAVANI ~ 03dy~ (19.08.2021) THURSDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVASTHRAIM}
2.AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM
3. RUTHU ~ VARSHA RUTHU
4.MONTH ~ AAVANI ( SIMHA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM
6. THITHI ~ DUVADHASI
SRAARTHTHA THITHI ~ DUVASHASI
7.DAY ~ THURSDAY(GURU VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ POORAADAM
YOGAM ~ SIDHDHA YOGAM
KARANAM ~ BHAVAM ,BAALAVAM
RAGU KALAM ~ 01.30 PM ~ 03.00 PM
YEMAGANDAM ~ 06.00 ~ 07.30 AM
KULIGAI ~ 09.00 AM ~ 10.30 AM
GOOD TIME ~ 11.00 AM ~ 12.00 PM & 12.00 PM ~ 01.00 PM
SUN RISE ~ 06.04 AM
SUN SET ~ 06.28 PM
CHANDRAASSHTAMAM ~ ROHINI, MIRUGASEERSHAM
SOOLAM. ~ SOUTH
PARIGAARAM ~ GINGELY OIL.
TODAY