வைகாசி மாதம் ~05ம் தேதி~{19-05–2022}
வியாழக்கிழமை
1.வருடம் ~ ஸுபக்ருத் வருடம் ஸுபக்ருத் நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ வைகாசி ( வ்ருஷப மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ க்ருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி ~இன்று க்ருஷ்ண திருதியை ( த்ருதீயாயாம் ) அதிகாலை 03.24 AM வரை பிறகு க்ருஷ்ண சதுர்த்தி ( சதுர்த்தியாம் )
ஸ்ரார்த்த திதி ~க்ருஷ்ண சதுர்த்தி ( சதுர்த்தியாம் )
7.நாள்~வியாழக்கிழமை {குரு வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~மூலம் ( மூலா ) காலை 09.36 PM வரை பிறகு பூராடம். ( பூர்வாஷாடா )
அமிர்தாதி யோகம் ~ யோகம் சரியில்லை காலை 05.52 AM வரை பிறகு சித்தயோகம்
யோகம் ~ஸாத்தியம். 02.57 PM வரை பிறகு.ஸுபம்
கரணம் ~.பவ 09.59 AM வரை பிறகு.பாலவ 08.24 PM வரை பிறகு.கௌலவ
நல்ல நேரம்~காலை ~10.30 AM ~ 11.30 AM &மாலை
ராகு காலம்~பிற்பகல் ~ 01.30 PM ~03.00 PM
எமகண்டம்~காலை~ 06.00 AM ~ 07.30 AM
குளிகை~காலை~09.00 AM ~10.30 NOON
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.46 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.24 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ கிருத்திகை, ரோஹிணி , மிருகசீர்ஷம்
சூலம் ~ தெற்கு
பரிகாரம் ~ தைலம்
இன்று ~ஸங்கடஹரசதுர்த்தி
PANCHCHAANGAM
VAIKASI~ 05~(19 .05.2022)
THURSDAY
1.YEAR ~ SHUBHAKRUTH VARUDAM
{SHUBHAKRUTH NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU
4.MONTH ~ VAIKASI ( VRUSHABA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ KRUSHNA PAKSHAM
6. THITHI ~KRUSHNA THIRUDHIYAI ( THRUDHEEYAYAAM ) UPTO 03.24 AM LATER KRUSHNA.CHATHURTHI ( CHATHURTHYAAM )
SRAARTHTHA THITHI ~ ~KRUSHNA.CHATHURTHI ( CHATHURTHYAAM )
7. DAY ~ THURSDAY
GURU VASARAM
8.NAKSHATHRAM ~ MOOLAM ( MOOLA ) UPTO 09.36 AM LATER POORADAM ( POORVAASHAADA )
YOGAM ~NOTGOOD UPTO 05.52 AM LATER SIDDHAYOGAM
KARANAM ~ BAVA , BALAVA
RAGUKALAM ~01.30 PM ~03.00 PM
YEMAGANDAM ~06.00 AM ~07.30 .AM
KULIGAI ~ 09.00 AM ~ 10.30. AM
GOOD TIME ~ 10.30 AM ~ 11.30 AM &
SUN RISE ~ 05.46 AM
SUN SET ~ 06.24 PM
CHANDRAASSHTAMAM ~KIRUTHIGAI , ROHINI , MIRUGASHEERSHAM
SOOLAM. ~ SOUTH
PARIGAARAM ~ OIL
TODAY ~SHANKADAHARA CHATHURTHI
HAVE A PLEASANT DAY