மார்கழி மாதம்~03ம்~{18.12.2021}
சனிக்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம்{ப்லவ நாம ஸம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3.ருது~ஹேமந்த ருதௌ
4.மாதம்~மார்கழி (தனுர் மாஸம்)
5.பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி~சதுர்த்தசி காலை 08.14 AM வரை பிறகு சுக்ல பௌர்ணமி
ஸ்ரார்த்த திதி~சுக்ல பௌர்ணமி
7.நாள்~சனிக்கிழமை
{ஸ்திர வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம் ~ரோஹினி பிற்பகல் 02.53 PM. வரை.பிறகு ம்ருகசீர்க்ஷம்
அமிர்தாதி யோகம்~இன்று காலை 06.22 AM வரை யோகம் சரி இல்லை பிறகு பிற்பகல் 02.53 PM வரை அமிர்தயோகம் பிறகு சித்தயோகம்
யோகம்~ஸாத்யம் 09.12 AM வரை பிறகு சுபம்
கரணம்~வணிஜை 07.24 AM வரை பிறகு பத்திரை 08.45 PM வரை பிறகு பவம்
நல்ல நேரம்~காலை 10.45 AM~11.45 AM &மாலை 04.45 PM ~ 05.45 PM
ராகு காலம்~காலை 09.00 AM ~ 10.30 AM
எமகண்டம்~மாலை 01.30 PM ~ 03.00 PM
குளிகை~காலை 06.00 AM ~07.30 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.23 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 05.56 PM
சந்திராஷ்டமம்~ஸ்வாதி,விசாகம்
சூலம் ~ கிழக்கு
பரிகாரம் ~ தயிர்
இன்று ~பௌர்ணமி &தத்தாத்ரேய ஜெயந்தி
இன்றைய தினம் நல்ல நாளாக அமைய எமது வாழ்த்துக்கள்
DAILY PANCHCHAANGAM
MARGAZHI~03~(18.12.2021)
SATURDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM
{PLAVA NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM
3. RUTHU ~ HEMANTHA RUTHU
4.MONTH ~ MARGAZHI ( DHANUR MAASAM)
5. PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM
6. THITHI ~CHATHURDHASI UPTO 08.14 AM LATER SUKLA. POURNAMI
SRAARTHTHA THITHI~SUKLA POURNAMI
7.DAY~SATURDAY( STHIRA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ROHINI UPTO 02.53 PM. AFTERWARDS MIRUGASHEERSHAM
AMIRDHDHI YOGAM ~ UPTO 06.22 AM NOT GOOD LATER UPTO 02.53 PM AMIRTHAYOGAM LATER SIDDHAYOGAM
KARANAM ~ VANIJAI , BATHTHIRAI
RAGU KALAM ~ 09.00 AM ~ 10.30 AM
YEMAGANDAM ~01.30 PM ~03.00 PM
KULIGAI ~ 06.00 AM ~ 07.30 AM
GOOD TIME ~ 10.45 AM ~ 11.45 AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM
SUN RISE ~ 06.23 AM
SUN SET ~ 05.56 PM
CHANDRAASSHTAMAM ~SWATHI & VISAGAM
SOOLAM~ EAST
PARIGAARAM ~ CURD
TODAY~POURNAMI ~ DATTARREYA JAYANTHI
HAVE A PLEASANT DAY