ஐப்பசி மாதம்~01ம் {18.10.2021}
திங்கட்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம்{ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3.ருது~ஸரத் ருதௌ
4.மாதம்~ஐப்பசி (துலா மாஸம்)
5.பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி~திரயோதசி இரவு 07.26 PM. வரை பிறகு சதுர்த்தசி
ஸ்ரார்த்த திதி~திரயோதசி
7.நாள்~திங்கட்கிழமை {இந்து வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம்~பூரட்டாதி பகல் 12.54 PM வரை. பிறகு உத்திரட்டாதி
யோகம்~பகல் 12.54 PM வரை யோகம் சரி இல்லை.பிறகு சித்த யோகம்
கரணம்~கௌலவம்,தைதுலம்
நல்ல நேரம்~காலை 06.15 AM ~ 07.15 AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM
ராகு காலம்~காலை 07.30 AM ~ 09.00 AM
எமகண்டம்~காலை 10.30 ~12.00 PM
குளிகை~பிற்பகல் 01.30 ~ 03.00 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.02 AM
சூரிய அஸ்தமனம்~மாலை 05.48 PM
சந்திராஷ்டமம்~ஆயில்யம்,மகம்
சூலம்~கிழக்கு
பரிகாரம்~தயிர்
இன்று~பிரதோஷம்
DAILY PANCHCHAANGAM
IYPPASI~01~(18.10.2021) MONDAY
1.YEAR~PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVATHSARAM}
2.AYANAM~DHAKSHINAAYANAM
3.RUTHU ~ SARATH RUTHU
4.M0NTH}~IYPPASI { THULAA MAASAM}
5.PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM
6.THITHI ~ THIRAYODHASI UP TO 07.26 PM. AFTERWARDS CHATURDHASI
SRAARTHTHA THITHI~ THIRAYODHASI
7.DAY~MONDAY ( INDHU VAASARAM)
8 NAKSHATHRAM. ~ POORATTAADHI UP TO 12.54 PM. AFTERWARDS UTHTHIRATTAADHI
YOGAM ~ NOT GOOD UPTO 12.54 PM. AFTERWARDS SIDHDHA YOGAM
KARANAM – KAULAVAM, TAIDULAM
RAGU KALAM ~ 07.30 ~09.00 AM
YEMAGANDAM ~ 10.30 ~12.00 PM
KULIGAI ~ 01.30 ~ 03.00 PM
GOOD TIME ~ 06.15 AM TO 07.15 AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM
SUN RISE ~ 06.02 AM
SUN SET ~ 05.48 PM
CHANTHRASHTAMAM ~ AAYILYAM, MAGAM
SOOLAM~EAST
PARIGAARAM~CURD
TODAY~PRADHOSHAM