வைகாசி மாதம் ~04ம் தேதி~{18-05–2022}
புதன்கிழமை
1.வருடம் ~ ஸுபக்ருத் வருடம்.ஸுபக்ருத் நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ வைகாசி ( வ்ருஷப மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ க்ருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி ~இன்று க்ருஷ்ண துவிதியை ( த்விதீயாயாம் ) அதிகாலை 03.35 AM வரை பிறகு திருதியை ( த்ருதீயாயாம் )
ஸ்ரார்த்த திதி ~க்ருஷ்ண
திருதியை ( த்ருதீயாயாம் )
7.நாள்~புதன்கிழமை
{ சௌம்ய வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~கேட்டை ( ஜ்யேஷ்டா ) காலை 11.03 PM வரை பிறகு மூலம் ( மூலா )
அமிர்தாதி யோகம் ~ சித்தயோகம் காலை 11.03 AM வரை பிறகு யோகம் சரியில்லை
யோகம் ~ஸித்தம் 06.44 PM வரை பிறகு.ஸாத்தியம்
கரணம் ~வனஜ. 01.18 PM வரை பிறகு.பத்ர 11.37 PM வரை பிறகு.பவ
நல்ல நேரம்~காலை~09.30 AM~10.30 AM&
மாலை~04.30 PM~ 05.30 PM
ராகு காலம்~பிற்பகல்~12.00 NOON~01.30 PM
எமகண்டம் காலை~ 07.30 AM ~ 09.00 AM
குளிகை~காலை~10.30 AM ~12.00 NOON
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.46 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.24 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ கிருத்திகை
சூலம் ~ வடக்கு
பரிகாரம் ~ பால்
இன்று ~
PANCHCHAANGAM
VAIKASI~ 04~(18 .05.2022)
WEDNESDAY
1.YEAR ~ SHUBHAKRUTH VARUDAM
{SHUBHAKRUTH NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU
4.MONTH ~ VAIKASI ( VRUSHABA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ KRUSHNA PAKSHAM
6. THITHI ~KRUSHNA DHWIDHIYAI ( DHWIDHEEYAAYAAM )UPTO 03.35 AM LATER KRUSHNA. THIRUDHIYAI ( THRUDHEEYAYAAM )
SRAARTHTHA THITHI ~KRUSHNA THIRUDHIYAI ( THRUDHEEYAYAAM )
7. DAY ~ WEDNESDAY SOWMYA VASARAM
8.NAKSHATHRAM ~KETTAI ( JYESHTAA ) UPTO 11.03 AM LATER MOOLAM ( MOOLA )
YOGAM ~ SIDDHAYOGAM UPTO11.03 AM LATER NOTGOOD
KARANAM ~ VANAJA , BATHRA
RAGUKALAM ~12.00 NOON ~01.30 PM
YEMAGANDAM ~07.30 AM ~09.00 .AM
KULIGAI ~ 10.30 AM ~ 12.00. NOON
GOOD TIME ~ 09.30 AM ~ 10.30 AM & 04.30 PM ~05.30 PM~*
SUN RISE ~ 05.46 AM
SUN SET ~ 06.24 PM
CHANDRAASSHTAMAM ~KIRUTHIGAI
SOOLAM. ~ NORTH
PARIGAARAM ~ MILK
TODAY ~
HAVE A PLEASANT DAY