சித்திரை மாதம் ~05ம் தேதி~{18-04–2022}
திங்கட்கிழமை
1.வருடம் ~ ஸுபக்ருத் வருடம்
ஸுபக்ருத் நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ சித்திரை ( மேஷ மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ க்ருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி ~க்ருஷ்ண த்விதியை (த்விதியையாம்) இன்று இரவு 09.42 PM வரை பிறகு திரிதியை (த்ரிதியையாம்)
ஸ்ரார்த்த திதி ~த்விதியை (த்விதியையாம் )
7.நாள்~திங்கட்கிழமை { இந்து வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~ஸ்வாதி (ஸ்வாதீ) காலை 07.11 AM வரை பிறகு விசாகம் (விசாகா)
அமிர்தாதி யோகம் ~சித்தயோகம் இன்று காலை 06.01 AM வரை பிறகு அமிர்தயோகம் காலை 07.11 AM வரை பிறகு யோகம் சரியில்லை
யோகம் ~ஸித்தி. 08.23 PM வரை பிறகு வ்யதீபாதம்
கரணம் ~தைதுளை. 08.44 AM வரை பிறகு கரஜை 07.24 PM வரை பிறகு. வனிஜை
நல்ல நேரம்~காலை ~06.30 AM ~ 07.30 AM&மாலை~ 04.30 PM. ~ 05.30 PM
ராகு காலம்~காலை ~ 07.30 AM ~09.00 AM
எமகண்டம்~காலை~10.30 AM~12.00 NOON
குளிகை ~பிற்பகல்~01.30 PM ~03.00 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.03 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.27 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ரேவதி
சூலம் ~ கிழக்கு பரிகாரம் ~ தயிர்
இன்று ~
PANCHCHAANGAM
CHITHIRAI~05~(18 .04.2022)
MONDAY
1.YEAR ~ SHUBHAKRUTH VARUDAM
{SHUBHAKRUTH NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU
4.MONTH ~ CHITHIRAI ( MESHA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ KRUSHNA PAKSHAM
6.THITHI ~KRUSHNA THVIDHIYAI UPTO 09.42 PM LATER KRUSHNA THRIDHIYAI ( THRIDHIYAIYAAM)
SRAARTHTHA THITHI~DHVIDHIYAI (DHVIDHIYAIYAAM)
7.DAY ~ MONDAY ( INDHU VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~. SWATHI (SWATHEE) MORNING UPTO 07.11 AM LATER VISAGAM (VISAGAA)
YOGAM ~SIDDHAYOGAM UPTO. 06.01 AM LATER AMIRTHAYOGAM UPTO 07.11 AM LATER NOT GOOD
KARANAM ~ THAITHULAI ,KARAJAI
RAGUKALAM ~07.30. AM ~09.00 AM
YEMAGANDAM ~10.30 AM ~12.00 NOON
KULIGAI ~ 01.30 PM ~ 03.00 PM
GOOD TIME~06.30 AM ~ 07.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM
SUN RISE ~ 06.03 AM
SUN SET ~ 06.27. PM
CHANDRAASSHTAMAM ~ REVATHY
SOOLAM ~ EAST
PARIGAARAM ~ CURD
TODAY ~