சித்திரை மாதம் ~04ம்~{17-04–2022}
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1.வருடம் ~ ஸுபக்ருத் வருடம்
ஸுபக்ருத் நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ சித்திரை ( மேஷ மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி ~ சுக்ல பௌர்ணமி (பௌர்ணமாஸ்யாம்) இன்று அதிகாலை 01.16 AM வரை பிறகு க்ருஷ்ண ப்ரதமை (ப்ரதம்யையாம்)
ஸ்ரார்த்த திதி ~ப்ரதமை (ப்ரதம்யையாம் )
7.நாள்~ஞாயிற்றுக்கிழமை { பாநு வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~சித்திரை(சித்ரா) காலை 08.10 AM வரை பிறகு ஸ்வாதி (ஸ்வாதீ)
அமிர்தாதி யோகம் ~ இன்று காலை 06.02 AM வரை யோகம் சரியில்லை பிறகு. சித்தயோகம்
யோகம் ~வஜ்ரம் 11.40 PM வரை பிறகு .ஸித்தி
கரணம் ~பாலவம் 11.15 AM வரை பிறகு கௌலவம் 10.01 PM வரை பிறகு தைதுளை
நல்ல நேரம்~காலை ~07.30 AM ~ 08.30 AM & மாலை~ 03.30 PM~ 04.30 PM
ராகு காலம்~மாலை ~ 04.30 PM ~06.00 PM
எமகண்டம்~பிற்பகல்~ 12.00 PM ~ 01.30 PM
குளிகை~மாலை~ 03.00 AM ~04.30 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.03 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.27 PM
சந்திராஷ்டமம் ~உத்திரட்டாதி
சூலம் ~ மேற்கு பரிகாரம் ~ வெல்லம்
இன்று ~சைத்ர பகுளப்ரதமை
PANCHCHAANGAM
CHITHIRAI~ 04~(17 .04.2022)
SUNDAY
1.YEAR ~ SHUBHAKRUTH VARUDAM
{SHUBHAKRUTH NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU
4.MONTH ~ CHITHIRAI ( MESHA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ SHUKLA PAKSHAM
6. THITHI ~SHUKLA POURNAMI UPTO 01.16 AM LATER KRUSHNA PRADHAMAI
SRAARTHTHA THITHI ~PRADHAMAI (PRADHMYAIYAM)
7.DAY ~ SUNDAY ( BANU VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~CHITHIRAI(CHITHRAA) MORNING UPTO 08.10 AM LATER SWATHI (SWATHEE)
YOGAM ~ NOT GOOD UPTO. 06.02 AM LATER SIDDHAYOGAM
KARANAM ~ BALAVAM ,GOWLAVAM
RAGUKALAM ~04.30. PM ~06.00 PM
YEMAGANDAM ~12.00 NOON ~01.30 PM
KULIGAI ~ 03.00 PM ~ 04.30 PM
GOOD TIME ~ 07.30 AM ~ 08.30 AM & ~ 03.30 PM ~ 04.30 PM
SUN RISE ~ 06.03 AM
SUN SET ~ 06.27. PM
CHANDRAASSHTAMAM ~ UTHTHIRATTADHI SOOLAM. ~ WEST
PARIGAARAM ~ JAGGERY
TODAY ~CHAITHRA BHAHULA PRADHAMAI HAVE A PLEASANT DAY