சித்திரை மாதம் ~03ம்~{16-04–2022}
சனிக்கிழமை
1.வருடம் ~ ஸுபக்ருத் வருடம் ஸுபக்ருத் நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ சித்திரை (மேஷ மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி ~ சுக்ல சதுர்த்தசி இன்று அதிகாலை 02.32 AM வரை பிறகு பௌர்ணமி (பௌர்ணமாஸ்யாம்)
ஸ்ரார்த்த திதி ~பௌர்ணமி (பௌர்ணமாஸ்யாம் )
7.நாள்~சனிக்கிழமை { ஸ்திர வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~ஹஸ்தம்( ஹஸ்தா) காலை 08.53 AM வரை பிறகு சித்திரை (சித்ரா)
அமிர்தாதி யோகம் ~ அமிர்தயோகம். இன்று காலை 06.02 AM வரை பிறகுயோகம் சரியில்லை
யோகம் ~ஹர்ஷணம். 02.45 AM வரை பிறகு வஜ்ரம்
கரணம் ~பத்ரை 01.28 PM வரை பிறகு பவம் 12.25 AM வரை பிறகு பாலவம்
நல்ல நேரம்~காலை ~07.30 AM ~ 08.30 AM& மாலை~ 12.30 PM~01.30 PM
ராகு காலம்~காலை ~ 09.00 AM ~10.30 AM
எமகண்டம்~மாலை~01.30 PM~03.00 PM
குளிகை ~காலை~ 06.00 AM ~07.30 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.03 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.27 PM
சந்திராஷ்டமம் ~பூரட்டாதி
சூலம் ~ கிழக்கு பரிகாரம் ~ தயிர்
இன்று ~சித்ரா பௌர்ணமி ,சித்ரகுப்தபூஜை
PANCHCHAANGAM
CHITHIRAI~03~(16 .04.2022) SATURDAY
1.YEAR ~ SHUBHAKRUTH VARUDAM
{SHUBHAKRUTH NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU
4.MONTH ~ CHITHIRAI ( MESHA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ SHUKLA PAKSHAM
6. THITHI ~SHUKLA CHATHURDHASI UPTO 02.32 AM LATER POURNAMI
SRAARTHTHA THITHI~POURNAMI (POURNAMAASYAAM)
7.DAY ~ SATURDAY ( STHIRA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~HASTHAM (HASTHAA) MORNING UPTO 08.53 AM LATER CHITHIRAI ( CHITHRAA)
YOGAM ~AMIRTHAYOGAM UPTO 06.02 AM LATER NOT GOOD
KARANAM ~ BATHRAI ,BAVAM
RAGUKALAM ~09.00. AM ~10.30 NOON
YEMAGANDAM ~01.30 PM ~03.00 PM
KULIGAI ~ 06.00 AM ~ 07.30 AM
GOOD TIME~07.30 AM~08.30AM & 12.30 PM~ 01.30 PM
SUN RISE ~ 06.03 AM
SUN SET ~ 06.27. PM
CHANDRAASSHTAMAM ~ POORATTADHI
SOOLAM~ EAST
PARIGAARAM ~ CURD
TODAY~CHITHRA POURNAMI,CHITHRA GUPTA POOJA
HAVE A PLEASANT DAY