கார்த்திகை~25ம்~{11.12.2021} சனிக்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம்{ப்லவ நாம ஸம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3.ருது~ஸரத் ருதௌ
4.மாதம்~கார்த்திகை (வ்ருச்சிக மாஸம்)
5.பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி~ஸப்தமி காலை 01.23 AM வரை பிறகு சுக்ல அஷ்டமி
ஸ்ரார்த்த திதி~சுக்ல.அஷ்டமி
7.நாள்~சனிக்கிழமை {ஸ்திர வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம் ~சதயம் காலை 03.56 AM. வரை.பிறகு பூரட்டாதி
அமிர்தாதி யோகம்~சித்த யோகம் காலை 06.17 AM வரை பிறகு யோகம் சரி இல்லை
யோகம் ~ வஜ்ரம் காலை 06.54 AM பிறகு.ஸித்தி
கரணம் ~பத்தரை 07.05 AM வரை பிறகு பவம் 07.13 PM வரை பிறகு பாலவம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 07.45 AM ~ 08.45 AM& 04.45 PM ~ 05.45 PM
ராகு காலம் ~ காலை 09.00 AM ~ 10.30 AM
எமகண்டம் ~ மாலை 01.30 PM ~ 03.00 PM
குளிகை ~ காலை 06.00 AM~07.30 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.18 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 05.53 PM
சந்திராஷ்டமம்~ஆயில்யம்
சூலம் ~ கிழக்கு
பரிகாரம்~தயிர்
இன்று~மைதுலாஷ்டமி
DAILY PANCHCHAANGAM
KAARTHIGAI~25~(11.12.2021) SATURDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVASTHRAIM}
2.AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM
3. RUTHU ~ SARATH RUTHU
4.MONTH ~ KAARTHIGAI ( VRUCHCHIGA MAASAM)
5. PAKSHAM ~SUKLA PAKSHAM
6.THITHI ~SAPTHAMI UPTO 01.23 AM LATER SUKLA ASHTAMI
SRAARTHTHA THITHI~SUKLA ASHTAMI
7.DAY ~ SATURDAY ( STHIRA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~SADHAYAM
UPTO 03.56 AM.AFTERWARDS POORATTADHI
AMIRDHDHI YOGAM ~ SIDDHAYOGAM UPTO 06.17 AM LATER NOT GOOD
KARANAM ~ BATHTHARAI, BAVAM
RAGU KALAM ~ 09.00 AM ~ 10.30 AM
YEMAGANDAM ~ 01.30 PM ~ 03.00 PM
KULIGAI ~ 06.00 AM ~ 07.30 AM
GOOD TIME ~ 07.45 AM ~ 08.45 AM& 04.45 PM ~ 05.45 PM
SUN RISE ~ 06.18 AM
SUN SET ~ 05.53 PM
CHANDRAASSHTAMAM ~AYILYAM
SOOLAM. ~ EAST
PARIGAARAM ~ CURD
TODAY~ MYTHULASHTAMI