ஐப்பசி மாதம்~25ம் தேதி~{11.11.2021}
வியாழக்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம் {ப்லவ நாம ஸம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3.ருது~ஸரத் ருதௌ
4.மாதம்~ஐப்பசி ( துலா மாஸம்)
5.பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி~ஸப்தமி பகல் 12.43 PM. வரை பிறகு அஷ்டமி
ஸ்ரார்த்த திதி ~ அஷ்டமி
7.நாள்~வியாழக்கிழமை {குரு வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம் ~ திருவோணம் இரவு 08.56 PM. வரை. பிறகு அவிட்டம்
யோகம் ~ சித்த யோகம்
கரணம் ~ வணிஜை, பத்ரம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 10.45 AM ~ 11. 45 AM & 12.15 PM ~ 01.15 PM
ராகு காலம் ~ பிற்பகல் 01.30 ~ 03.00 PM
எமகண்டம் ~ காலை 06.00 ~ 07.30 AM
குளிகை ~ காலை 09.00 ~10.30 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.11 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 05.40 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ திருவாதிரை , புனர்பூசம்
சூலம் ~ தெற்கு
பரிகாரம் ~ தைலம்
இன்று ~ திருவோணம் விரதம்
DAILY PANCHCHAANGAM
IPPASI~25TH~(11.11.2021) THURSDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVASTHRAIM}
2.AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM
3. RUTHU ~ SARATH RUTHU
4.MONTH ~ IPPASI ( THULAA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM
6.THITHI ~ SABTHAMI UPTO 12.43 PM AFTERWARDS ASHTAMI
SRAARTHTHA THITHI ~ ASHTAMI
7.DAY ~ THURSDAY( GURU VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ THIRUVONAM UP TO 08.56 PM. AFTERWARDS AVITTAM
YOGAM ~ SIDHDHA YOGAM
KARANAM ~ VANIJAI, BHADHRAM
RAGU KALAM ~ 01.30 PM ~ 03.00 PM
YEMAGANDAM ~ 06.00 ~ 07.30 AM
KULIGAI ~ 09.00 AM ~ 10.30 AM
GOOD TIME ~ 10.45 AM ~ 11.45 AM & 12.15 PM ~ 01.15 PM
SUN RISE ~ 06.11 AM
SUN SET ~ 05.40 PM
CHANDRAASSHTAMAM ~ THIRIVAADHIRAI , PUNARPOOSAM
SOOLAM. ~ SOUTH
PARIGAARAM ~ GINGELY OIL
TODAY ~ THIRUVONAM UPAVAS