ஐப்பசி மாதம்~23ம்~{09.11.2021}
செவ்வாய்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம் {ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3.ருது~ஸரத் ருதௌ
4.மாதம் ~ஐப்பசி (துலா மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி ~ பஞ்சமி மாலை 04.24 PM. வரை. பிறகு ஷஷ்டி
ஸ்ரார்த்த திதி~ஷஷ்டி
7.நாள் ~ செவ்வாய்க்கிழமை {பௌம வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம் ~ பூராடம்
யோகம் ~ சித்த யோகம்
கரணம் ~ பாலவம் , கௌலவம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 07.45 AM ~ 08.45 AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM
ராகு காலம் ~03.00 PM ~ 04.30 PM
எமகண்டம் ~ காலை 09.00 AM ~10.30 AM
குளிகை ~ 12.00 NOON ~ 01.30 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.10 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 05.40 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ ரோகிணி, மிருகஸீர்ஷம்
சூலம் ~ வடக்கு
பரிகாரம் ~ பால்
இன்று~கந்தஷஷ்டி,சூரஸம்ஹாரம்
DAILY PANCHCHAANGAM
IYPPASI~23TH~ (09.11.2021) TUESDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM { PLAVA NAMA SAMVATHSARAM}
2.AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM
3.RUTHU: ~ SARATH RUTHU
4.MONTH ~ IYPPASI ( THULAA MAASAM) 5.PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM
6.THITHI ~ PANCHAMI UPTO 04.24 PM. AFTERWARDS SHASHTI
SRAARTHTHA THTHI ~ SHASHTI
7.DAY ~ TUESDAY (BOUMA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ POORAADAM
YOGAM ~ SIDHDHA YOGAM
KARANAM ~ BAALAVAM, KAULAVAM
RAGUKALAM~ 3.00 PM ~ 4.30 PM
YEMAGANDAM ~ 09.00 ~ 10.30 AM
KULIGAI ~12.00 PM ~ 01.30 PM
GOOD TIME ~ 07.45 AM TO 08.45 AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM
SUN RISE ~ 06.10 AM
SUN SET ~ 05.40 PM
CHANTHRASHTAMAM ~ ROHINI, MIRUGASEERSHAM
SOOLAM ~ NORTH
PARIGARAM ~ MILK
TODAY ~ KANDHA SHASHTI, SOORA SAMHAARAM