வைகாசி ~ 25ம் தேதி~ {08.06.2021}
செவ்வாய்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம். { ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ வைகாசி ( ரிஷப மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி ~ திரயோதசி பிற்பகல் 01.02 PM . வரை. பிறகு சதுர்த்தசி
ஸ்ரார்த்த திதி ~ சதுர்த்தசி
7.நாள் ~ செவ்வாய்க்கிழமை {பௌம வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம் ~ பரணி காலை 07.24 AM . வரை. பிறகு கார்த்திகை
யோகம் ~ சித்த யோகம்
கரணம் ~ வணிஜை , பத்ரம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 07.30 AM ~ 08.30 AM & 04.30 PM~05.30 PM
ராகு காலம் ~03.00 PM ~ 04.30 PM
எமகண்டம் காலை~09.00AM ~10.30 AM
குளிகை ~ 12.00 NOON ~ 01.30 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.52 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.34 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ சுவாதி
சூலம் ~ வடக்கு
பரிகாரம் ~ பால்
இன்று ~ கிருத்திகை
DAILY PANCHCHAANGAM
VAIKAASI~25TH DAY ~(08.06.2021)
TUESDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM { PLAVA NAMA SAMVATHSARAM}
2.AYANAM ~ UTHTHARAAYANAM
3.RUTHU: ~ VASANTHA RUTHU
4.MONTH ~ VAIKAASI ( RISHABHA MAASAM)
5.PAKSHAM ~ KRISHNA PAKSHAM
6.THITHI ~ THIRIDHIAI UPTO 01.02 PM AFTERWARDS CHATURDHASI
SRAARTHTHA THTHI ~ CHATURDHASI
7.DAY ~ TUESDAY (BOUMA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ BHARANI UPTO 07.24 AM. AFTERWARDS KAARTHIGAI
YOGAM ~ SIDHDHA YOGAM
KARANAM ~ VANIJAI , BHADHRAM
RAGUKALAM~ 3.00 PM ~ 4.30 PM
YEMAGANDAM ~ 09.00 ~ 10.30 AM
KULIGAI ~12.00 PM ~ 01.30 PM
GOOD TIME ~ 07.30 AM TO 08.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM
SUN RISE ~ 05.52 AM
SUN SET ~ 06.34 PM
CHANTHRASHTAMAM ~ SWAADHI
SOOLAM ~ NORTH
PARIGARAM ~ MILK
TODAY ~ KRITHIGAI