வைகாசி ~ 24ம் தேதி {07.06.2021}
திங்கட்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம். { ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}.
2.அயனம் ~ உத்தராயணம் .
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ.
4.மாதம் ~ வைகாசி ( ரிஷப மாஸம்).
5.பக்ஷம் ~ கிருஷ்ண பக்ஷம்.
6.திதி ~ துவாதசி காலை 11.06 AM. வரை. பிறகு திரயோதசி .
ஸ்ரார்த்த திதி ~ திரயோதசி .
7.நாள் ~ திங்கட்கிழமை {இந்து வாஸரம்.} ~~~
8. நக்ஷத்திரம் ~ பரணி .
யோகம் ~ சித்த யோகம்.
கரணம் ~ தைதுலம் , கரஜை.
நல்ல நேரம் ~ காலை 06.30 AM ~ 07.30 AM & 05.15 PM ~ 06.00 PM.
ராகு காலம் ~ காலை 07.30 AM ~ 09.00 AM.
எமகண்டம் ~ காலை 10.30 ~12.00 PM.
குளிகை ~ பிற்பகல் 01.30 ~ 03.00 PM.
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.52 AM.
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.34 PM.
சந்திராஷ்டமம் ~ சித்திரை .
சூலம் ~ கிழக்கு .
பரிகாரம் ~ தயிர் .
இன்று ~ ஸோம வாரப் பிரதோஷம்
DAILY PANCHCHAANGAM
VAIKAASI ~ 24 TH DAY ~ (07.06.2021)
MONDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVATHSARAM}.
2.AYANAM ~ UTHTHARAAYANAM.
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU.
4.M0NTH} ~ VAIKAASI { RISHABHA MAASAM}
5.PAKSHAM ~ KRISHNA PAKSHAM.
6.THITHI ~ DUVADHASI UPTO 11.06 AM. AFTERWARDS THIRAYODHASI.
SRAARTHTHA THITHI~ THIRAYODHASI.
7.DAY ~MONDAY ( INDHU VAASARAM).
8 NAKSHATHRAM. ~ BHARANI .
YOGAM ~ SIDHDHA YOGAM.
KARANAM – TAIDULAM, GARAJAI .
RAGU KALAM ~ 07.30 ~09.00 AM.
YEMAGANDAM ~ 10.30 ~12.00 PM.
KULIGAI ~ 01.30 ~ 03.00 PM.
GOOD TIME ~ 06.30 AM TO 07.30 AM & 05.15 PM ~ 06.00 PM.
SUN RISE ~ 05.52 AM.
SUN SET ~ 06.34 PM.
CHANTHRASHTAMAM ~ BHARANI .
SOOLAM ~ EAST.
PARIGAARAM. ~ CURD
TODAY ~ PRADHOSHAM