மாசி மாதம்~21ம் தேதி~{05-03–2022}
சனிக்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம் {ப்லவ நாம ஸம்வத் ஸரம்}
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ ஷிஷிர ருதௌ
4.மாதம் ~ மாசி ( கும்ப மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி ~சுக்ல.திரிதியை இரவு 10.58 PM வரை பிறகு சதுர்த்தி
ஸ்ரார்த்த திதி~சுக்ல திருதியை (த்ருதீயையாம்)
7.நாள்~சனிக்கிழமை {ஸ்திர வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~உத்திரட்டாதி
(உத்ரோப்ரஷ்டபதா) இன்று அதிகாலை 03.48 AM வரை பிறகு. ரேவதி (ரேவதீ )
அமிர்தாதி யோகம் ~ சித்தயோகம் காலை 03.48 AM வரை பிறகு அமிர்தயோகம் காலை 06.26 AM வரை பிறகு யோகம் சரியில்லை
யோகம் ~.சுப்ரம் காலை 12.35 AM வரை பிறகு. பராம்யம்
கரணம் ~தைதுளை. 08.35 AM வரை பிறகு கரஜை 08.36 PM வரை பிறகு.வனிஜை
நல்ல நேரம்~காலை ~07.30AM~08.30AM&மாலை~12.30 PM~01.30PM
ராகு காலம்~காலை~09.00 AM~ 10.30 AM
எமகண்டம்~மாலை~01.30 PM ~03.00 PM
குளிகை~காலை ~ 06.00 AM~07.30 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.27 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.26 PM
சந்திராஷ்டமம்~பூரம்
சூலம் ~ கிழக்கு
பரிகாரம் ~ தயிர்
இன்று ~இன்றைய தினம் நல்ல நாளாக அமைய எமது வாழ்த்துக்கள்
PANCHCHAANGAM
MAASI~21~(05 .03.2022) SATURDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM
{PLAVA NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ SHISHIRA RUTHU
4.MONTH ~ MAASI( KUMBHA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ SUKHLA PAKSHAM
6. THITHI ~SUKHLA THIRUDHIYAI UPTO 10.58 PM LATER SUKHLA..CHATHURTHI
SRAARTHTHA THITHI~SUKHLA~THIRUDHIYAI(THIRUDHEEYAIYAAM)*
7.DAY ~ SATURDAY STHIRA VAASARAM
8.NAKSHATHRAM *UTHRATTADHI*
(UTHROPRASTAPATHA)
UPTO 03.48. AM*LATER.REVATHI (REVATHEE)
AMIRDHADHI YOGAM ~. SIDHDHAYOGAM UPTO 03.48 AM LATER AMIRTHAYOGAM UPTO 06.26 AM LATER NOT GOOD*
KARANAM ~ .THAITHULAI , KARAJAI
RAGUKALAM ~09.00 AM ~10.30 AM
YEMAGANDAM ~01.30 PM ~03.00 PM
KULIGAI ~ 06.00 AM~ 07.30 AM
GOOD TIME ~ 07.30 AM ~ 08.30 PM & 12.00 PM~01.30 PM
SUN RISE ~ 06.27 AM
SUN SET ~ 06.26. PM
CHANDRAASSHTAMAM ~ POORAM
SOOLAM. ~ EAST
PARIGAARAM ~ CURD
TODAY ~
HAVE A PLEASANT DAY