மார்கழி மாதம்~20ம் தேதி~{04-01-2022}
செவ்வாய்க்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம்.{ப்லவ நாம ஸம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3.ருது~ஹேமந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ மார்கழி ( தனுர் மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி ~துவிதியை இரவு 08.42 PM வரை பிறகு சுக்ல பக்ஷ த்ருதியை
ஸ்ரார்த்த திதி ~சுக்ல துவிதியை
7.நாள்~செவ்வாய்கிழமை
{பௌம வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம் ~உத்ராடம் இன்று மாலை 02.01 PM வரை பிறகு திருவோணம்
அமிர்தாதி யோகம்~இன்று காலை 06.30 AM வரை யோகம் சரியில்லை பிறகு சித்தயோகம்
யோகம்~ஹர்ஷணம் 09.37 PM வரை பிறகு வஜ்ரம்
கரணம் ~பாலவம் காலை 06.52 AM வரை பிறகு கௌலவம் 05.19 PM வரை பிறகு தைதுளை 03.53 AM வரை பிறகு கரஜை
நல்ல நேரம்~காலை 07.30 AM~08.30 AM &மாலை04.30 PM ~ 05.00 PM
ராகு காலம்~மாலை 03.00 PM~04.30 PM
எமகண்டம்~காலை 09.00 AM ~ 10.30 AM
குளிகை~மாலை 12.00 PM ~01.30 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.31 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.05 PM
சந்திராஷ்டமம் ~மிருகசீரிஷம்,திருவாதிரை
சூலம் ~வடக்கு
பரிகாரம் ~ பால்
இன்று ~சந்த்ர தரிசனம் ஸ்ரவன வ்ரதம் இன்றைய தினம் நல்ல நாளாக அமைய எமது வாழ்த்துக்கள்
PANCHCHAANGAM~
MARGAZHI~20TH DAY~(04.01.2022)
TUESDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM
{PLAVA NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM
3. RUTHU ~ HEMANTHA RUTHU
4.MONTH ~ MARGAZHI ( DHANUR MAASAM)
5. PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM
6. THITHI ~DWIDHIYAI UPTO 08.42 PM LATER SUKLA . THRITHIYAI
SRAARTHTHA THITHI ~SUKLA DWIDHIYAI
7.DAY ~ TUESDAY ( BOWMA VAASARAM.)
8.NAKSHATHRAM ~UTHRADAM UPTO 02.01 PM. LATER. THIRUVONAM
AMIRDHDHI YOGAM ~UPTO 06.30 AM NOT GOOD LATER SIDDHAYOGAM
KARANAM ~ BALAVAM . , GOWLAVAM
RAGU KALAM ~ 03.00 PM ~ 04.30 PM
YEMAGANDAM ~09.00 AM ~10.30 AM
KULIGAI ~ 12.00 PM ~ 01.30 PM
GOOD TIME ~ 07.30 AM ~ 08.30 AM & 04.30 PM ~ 05.00 PM
SUN RISE ~ 06.31 AM
SUN SET ~ 06.05 PM
CHANDRAASSHTAMAM ~ MIRUGASHEERSHAM , THIRUVADHIRAI
SOOLAM. ~ NORTH
PARIGAARAM ~ MILK
TODAY ~CHANDRA DARISANAM
SHRAVANA VIRATHAM
HAVE A PLEASANT DAY