வைகாசி ~ 20ம் தேதி ~ {03.06.2021}
வியாழக்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம். { ப்லவ நாம ஸம்வத்ஸரம்}
2.அயனம் ~ உத்தராயணம் .
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ.
4.மாதம் ~ வைகாசி ( ரிஷப மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ கிருஷ்ண பக்ஷம்.
6.திதி ~ அஷ்டமி காலை 06.26 AM. வரை. பிறகு நவமி .
ஸ்ரார்த்த திதி ~ நவமி .
7.நாள்~ வியாழக்கிழமை { குரு வாஸரம் } ~~~~
8.நக்ஷத்திரம் ~ பூரட்டாதி .
யோகம் ~ சித்த யோகம் .
கரணம் ~ தைதுலம் ,கரஜை .
நல்ல நேரம் ~ காலை 10.30 AM ~ 11.30 AM & 12.30 PM ~ 01.30 PM…..
ராகு காலம் ~ பிற்பகல் 01.30 ~ 03.00 PM.
எமகண்டம் ~ காலை 06.00 ~ 07.30 AM.
குளிகை ~ காலை 09.00 ~10.30 AM.
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.52 AM.
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.33 PM.
சந்திராஷ்டமம் ~ ஆயில்யம் ,மகம் .
சூலம் ~ தெற்கு.
பரிகாரம் ~ தைலம்.
இன்று ~ .
DAILY PANCHCHAANGAM
VAIKAASI ~ 20TH DAY ~ (03.06.2021)
THURSDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVASTHRAIM}
2.AYANAM ~ UTHTHARAAYANAM.
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU.
4.MONTH ~ VAIKAASI ( RISHABHA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ KRISHNA PAKSHAM.
6. THITHI ~ ASHTAMI UPTO 06.26 AM. AFTERWARDS NAVAMI.
SRAARTHTHA THITHI ~ NAVAMI.
7.DAY ~ THURSDAY( GURU VAASARAM.)
8.NAKSHATHRAM ~ POORATTAADHI .
YOGAM ~ SIDHDHA YOGAM.
KARANAM ~ TAIDULAM , GARAJAI .
RAGU KALAM ~ 01.30 PM ~ 03.00 PM.
YEMAGANDAM ~ 06.00 ~ 07.30 AM.
KULIGAI ~ 09.00 AM ~ 10.30 AM.
GOOD TIME ~ 10.30 AM ~ 11.30 AM & 12.30 PM ~ 01.30 PM…….
SUN RISE ~ 05.52 AM.
SUN SET ~ 06.33 PM..
CHANDRAASSHTAMAM ~ AAYILYAM ,MAGAM .
SOOLAM. ~ SOUTH.
PARIGAARAM ~ GINGELY OIL.
TODAY ~