வைகாசி மாதம் ~20ம் தேதி~{03-06–2022}
வெள்ளிக்கிழமை
1.வருடம் ~ ஸுபக்ருத் வருடம் ஸுபக்ருத் நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ வைகாசி ( வ்ருஷப மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி ~இன்று சுக்ல சதுர்த்தி ( சதுர்த்யாம் )
ஸ்ரார்த்த திதி ~சுக்ல சதுர்த்தி ( சதுர்த்யாம் )
7.நாள்~வெள்ளிக்கிழமை
{ ப்ருகு வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~புனர்பூசம் ( புனர்வஸு ) மாலை 05.40 .PM வரை பிறகு பூசம் ( புஷ்ய )
அமிர்தாதி யோகம் ~ அமிர்தயோகம்அதிகாலை 05.51 AM வரை பிறகு சித்தயோகம் மாலை 05.40 PM வரை பிறகு யோகம் சரியில்லை
யோகம் ~வ்ருத்தி 03.33 AM வரை பிறகு. த்ருவம்
கரணம் ~.வனஜ 01.31 PM வரை பிறகு.பத்ர 02.42 AM வரை பிறகு பவ
நல்ல நேரம்~காலை ~09.30 AM ~ 10.30 AM &மாலை~04.30. PM. ~05.30. PM
ராகு காலம்~காலை ~ 10.30 AM ~12.00 NOON
எமகண்டம்~மாலை ~ 03.00 PM ~ 04.30. PM
குளிகை~காலை ~ 07.30 AM ~09.00 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.45 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.28 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ கேட்டை , மூலம்
சூலம் ~ மேற்கு பரிகாரம் ~ வெல்லம்
இன்று ~சுக்லபக்ஷ சதுர்த்தி
PANCHCHAANGAM
VAIKASI~ 20~(03 .06.2022)
FRIDAY
1.YEAR ~ SHUBHAKRUTH VARUDAM
{SHUBHAKRUTH NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU
4.MONTH ~ VAIKASI ( VRUSHABA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ SUKHLA PAKSHAM
6. THITHI ~SUKHLA CHTHURTHI ( CHATHURTHYAAM )
SRAARTHTHA THITHI ~SUKHLA CHTHURTHI ( CHATHURTHYAAM
7. DAY ~ FRIDAY BRUGU VASARAM
8.NAKSHATHRAM ~PUNARPOOSAM ( PUNARVASU ) UPTO 05.40 PM LATER POOSAM ( PUSHYAM )
YOGAM ~ . AMIRTHAYOGAM UPTO 05.51 AM LATER SIDDHAYOGAM UPTO 05.40 PM LATER NOT GOOD
KARANAM ~ VANAJA ,BATHRA
RAGUKALAM ~10.30 AM ~12.00 NOON
YEMAGANDAM ~03.00 PM ~04.30 .PM
*KULIGAI ~ 07.30 AM ~ 09.00. AM
GOOD TIME ~ 09.30 AM ~ 10.30 AM & ~04.30 PM~ 05.30 PM
SUN RISE ~ 05.45 AM
SUN SET ~ 06.28. PM
CHANDRAASSHTAMAM ~KETTAI , MOOLAM
SOOLAM. ~ WEST
PARIGAARAM ~ JAGGERY
TODAY ~SUKHLA PAKSHA CHATHURTHI