சித்திரை மாதம் ~ 19ம்~{02-05–2022
திங்கட்கிழமை
1.வருடம் ~ ஸுபக்ருத் வருடம் ஸுபக்ருத் நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ சித்திரை ( மேஷ மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பஷம்
6.திதி ~ இன்று சுக்ல பிரதமை(ப்ரதமாயாம்).அதிகாலை 03.37 AM வரை பிறகு .துவிதியை (த்விதீயாயாம்)
ஸ்ரார்த்த திதி சுக்ல.துவிதியை (த்விதீயாயாம்)
7.நாள்~திங்கட்கிழமை{ இந்து வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~கிருத்திகை ( க்ருத்திகா )
அமிர்தாதி யோகம் ~ சித்தயோகம் காலை 05.56 AM வரை பிறகு யோகம் சரியில்லை
யோகம் ~சௌபாக்யம் 03.37 PM வரை பிறகு. சோபனம்
கரணம் ~பாலவம். 04.19 PM வரை பிறகு கௌலவம். 05.19 AM வரை பிறகு.தைதுளை
நல்ல நேரம்~காலை ~06.30 AM ~ 07.30 AM&
மாலை~ 04.30 PM . ~05.30 PM
ராகு காலம்~காலை ~ 07.30 AM ~09.00 AM
எமகண்டம்~காலை~ 10.30 AM ~ 12.00 NOON
குளிகை~பிற்பகல் ~ 01.30 PM ~03.00 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.51. AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.20 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ சித்திரை
சூலம் ~ கிழக்கு
பரிகாரம் ~ தயிர்
இன்று ~கிருத்திகை வ்ரதம்
PANCHCHAANGAM
CHITHIRAI~ 19~(02 .05.2022) MONDAY
1.YEAR ~ SHUBHAKRUTH VARUDAM
{SHUBHAKRUTH NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU
4.MONTH ~ CHITHIRAI ( MESHA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ SUKHLA PAKSHAM
6. THITHI ~SUKHLA PRADHAMAI( PRADHAMAYAAM ).UPTO 03.37 AM LATER DHWIDHIYAI ( DHWIDHEYAAYAAM )
SRAARTHTHA THITHI ~SUKHLA..DHWIDHIYAI ( DHWIDHIYAIYAAM )
7. DAY ~ MONDAY INDHU VASARAM
8.NAKSHATHRAM ~KIRUTHIGAI ( KRUTHIGAA)
YOGAM ~SIDDHAYOGAM UPTO 05.56 AM LATER NOT GOOD
KARANAM ~ BALAVAM ,GOWLAVAM
RAGUKALAM ~07.30 AM ~09.00 AM
YEMAGANDAM ~10.30 AM ~12.00 NOON
KULIGAI ~ 01.30 PM ~ 03.00 PM
GOOD TIME ~ 06.30 AM ~ 07.30 AM & ~04.30 PM ~05.30 PM
SUN RISE ~ 05.51 AM
SUN SET ~ 06.20 PM
CHANDRAASSHTAMAM ~CHITHTHIRAI
SOOLAM. ~ EAST
PARIGAARAM ~ CURD
TODAY ~KIRUTHIGAI VRATHAM
HAVE A PLEASANT DAY