வைகாசி~18ம் தேதி~{01.06.2021}
செவ்வாய்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம். { ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ வைகாசி ( ரிஷப மாஸம்).
5.பக்ஷம் ~ கிருஷ்ண பக்ஷம்.
6.திதி ~ ஷஷ்டி காலை 06.49 AM . வரை. பிறகு ஸப்தமி
ஸ்ரார்த்த திதி ~ ஸப்தமி
7.நாள் ~ செவ்வாய்க்கிழமை {பௌம வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம் ~ அவிட்டம்
யோகம் ~ சித்த யோகம்
கரணம் ~ பத்ரம், பவம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 07.30 AM ~ 08.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM
ராகு காலம் ~ 03.00 PM ~ 04.30 PM
எமகண்டம் ~ காலை 09.00 AM ~10.30 AM
குளிகை ~ 12.00 NOON ~ 01.30 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.52 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.32 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ புனர்பூசம் , பூசம்
சூலம் ~ வடக்கு
பரிகாரம் ~ பால்
இன்று ~
DAILY PANCHCHAANGAM
VAIKAASI~ 18 TH DAY~ (01.06.2021)
TUESDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM { PLAVA NAMA SAMVATHSARAM.}
2.AYANAM~UTHTHARAAYANAM
3.RUTHU~VASANTHA RUTHU
4.MONTH~VAIKAASI ( RISHABHA MAASAM)
5.PAKSHAM~KRISHNA PAKSHAM
6.THITHI ~ SHASHTI UPTO 06.49 AM. AFTERWARDS SABTHAMI
SRAARTHTHA THTHI ~ SABTHAMI
7.DAY ~ TUESDAY (BOUMA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ AVITTAM
YOGAM ~ SIDHDHA YOGAM
KARANAM ~ BHADHRAM, BHAVAM
RAGUKALAM~ 3.00 PM ~ 4.30 PM
YEMAGANDAM ~ 09.00 ~ 10.30 AM
KULIGAI ~12.00 PM ~ 01.30 PM
GOOD TIME ~ 07.30 AM TO 08.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM
SUN RISE ~ 05.52 AM
SUN SET ~ 06.32 PM
CHANTHRASHTAMAM ~ PUNARPOOSAM, POOSAM
SOOLAM ~ NORTH
PARIGARAM ~ MILK
TODAY ~