பங்குனி மாதம்~ 13ம்~ தேதி {27-03–2022}
ஞாயிற்றுக்கிழை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம்
ப்லவ நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ ஷிஷிர ருதௌ
4.மாதம் ~ பங்குனி (மீன மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ க்ருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி ~ க்ருஷ்ண தசமி மாலை 06.47 PM வரை பிறகு க்ருஷ்ண ஏகாதசி
ஸ்ரார்த்த திதி ~க்ருஷ்ண தசமி (தசம்யாம்)
7.நாள்~ஞாயிற்றுக்கிழமை {பாநு வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~
உத்ராடம் (உத்ராஷாடா) பிற்பகல் 02.10 PM வரை பிறகு திருவோணம் (ஸ்ரவண)
அமிர்தாதி யோகம் ~சித்தயோகம் காலை 06.16 AM வரை பிறகு அமிர்தயோகம்
யோகம் ~சிவம். 08.15 PM வரை பிறகு.ஸித்தம்
கரணம் ~வனிஜை 07.02 AM வரை பிறகு பத்ரை 06.04.PM வரை பிறகு பவம் 05.08 AM வரை பிறகு பாலவம்*
நல்ல நேரம்~ காலை~07.30 AM ~08.30 AM&மாலை~03.30-~04.30
ராகு காலம்~மாலை ~ 04.30 PM~06.00 PM
எமகண்டம்~பிற்பகல்~12.00 NOON ~01.30 PM
குளிகை~மாலை ~ 03.00 PM ~04.30 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.17 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.27 PM
சந்திராஷ்டமம்~மிருகஷீர்ஷம் ,திருவாதிரை
சூலம் ~ மேற்கு
பரிகாரம் ~ வெல்லம் இன்று ~
இன்றைய தினம் நல்ல நாளாக அமைய எமது வாழ்த்துக்கள்
PANCHCHAANGAM~
PANGUNI~13~(27 .03.2022)
SUNDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM
{PLAVA NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ SHISHIRA RUTHU
4.MONTH ~ PANGUNI( MEENA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ KRISNA PAKSHAM
6. THITHI ~ KRISHNA DHASAMI UPTO 06.47 PM LATER KRISHNA EKADASI
SRAARTHTHA THITHI ~ KRISHNA ~DHASAMI (DHASAMYAAM )
7.DAY ~SUNDAY (BANU VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~UTHRAADAM(UTHRAASHAADA) UPTO 02.10 PM LATER THIRUVONAM (SHRAVANA)
AMIRDHADHI YOGAM ~. SIDDHAYOGAM UPTO 06.16 AM LATER AMIRTHAYOGAM
KARANAM ~ VANIJAI, BATHRAI
RAGUKALAM ~04.30 PM ~06.00 PM
YEMAGANDAM ~12.00 NOON ~01.30 PM
KULIGAI ~ 03.00 PM ~ 04.30 PM
GOOD TIME ~ 07.30 AM ~ 08.30 AM & 03.30 PM~ 04.30 PM
SUN RISE ~ 06.17 AM
SUN SET ~ 06.27. PM
CHANDRAASSHTAMAM ~ MIRUGASHEERSHAM ,THIRUVADHIRAI
SOOLAM~WEST
PARIGAARAM ~JAGGERY
TODAY ~
HAVE A PLEASANT DAY