பங்குனி மாதம்~ 09ம் தேதி ~{23-03–2022}
புதன்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம்
ப்லவ நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ ஷிஷிர ருதௌ
4.மாதம் ~ பங்குனி ( மீன மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ க்ருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி ~க்ருஷ்ண பஞ்சமி அதிகாலை 04.09 AM வரை பிறகு க்ருஷ்ண ஷஷ்டி
ஸ்ரார்த்த திதி~க்ருஷ்ண ஷஷ்டி (ஷ ஷ்ட்யாம்)
7.நாள்~புதன்கிழமை {சௌம்ய வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~அனுஷம் (அனுராதா) இரவு 08.28 PM வரை பிறகு கேட்டை(ஜ்யேஷ்டா)
அமிர்தாதி யோகம் ~சித்தயோகம்
யோகம் ~வஜ்ரம் 10.20 AM வரை பிறகு ஸித்தி
கரணம் ~கரஜை. 03.19 PM வரை பிறகு வனிஜை 02.16.AM வரை பிறகு பத்ரை
நல்ல நேரம்~காலை ~09.30 AM ~ 10.30 AM. &மாலை~04.30 PM-~05.30 PM
ராகு காலம்~பிற்பகல் ~ 12.00 NOON~ 01.30 PM
எமகண்டம்~காலை~07.30 AM~09.00 AM
குளிகை~காலை ~ 10.30 AM ~12.00 NOON
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.20 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.27 PM
சந்திராஷ்டமம்~அஸ்வினி , பரணி
சூலம் ~ வடக்கு
பரிகாரம் ~ பால்
இன்று ~திஸ்ரோஷ்டகா
இன்றைய தினம் நல்ல நாளாக அமைய எமது வாழ்த்துக்கள்
PANCHCHAANGAM~
PANGUNI~ 09~ (23 .03.2022)
WEDNESDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM
{PLAVA NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ SHISHIRA RUTHU
4.MONTH ~ PANGUNI( MEENA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ KRISNA PAKSHAM
6. THITHI ~ KRISHNAPANCHAMI UPTO 04.09 AM LATER KRISHNA SASHTI
SRAARTHTHA THITHI ~ KRISHNA ~SASHTI (SASHTYAAM )
7.DAY ~ WEDNESDAY ( SOWMYA VAASARAM.)
8.NAKSHATHRAM ~.ANUSHAM (ANURAADHAA) UPTO 08.28 PM LATER KETTAI (JEYASHTAA)
AMIRDHADHI YOGAM ~SIDDHAYOGAM
KARANAM ~ KARAJAI, VANIJAI
RAGUKALAM ~12.00 NOON ~01.30 PM
YEMAGANDAM ~07.30 AM~09.00 AM
KULIGAI ~ 10.30 AM ~ 12.00 NOON
GOOD TIME ~ 09.30 AM ~ 10.30 AM & 04.30 PM~05.30 PM
SUN RISE ~ 06.20 AM
SUN SET ~ 06.27. PM
CHANDRAASSHTAMAM ~ASWINI , BARANI
SOOLAM. ~ NORTH
PARIGAARAM ~ MILK
TODAY ~THISROSHTAGAA
HAVE A PLEASANT DAY