வைகாசி மாதம் ~ 03 ம் தேதி~
{17-05–2022}
செவ்வாய்க்கிழமை
1.வருடம் ~ ஸுபக்ருத் வருடம்
ஸுபக்ருத் நாம ஸம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ வைகாசி ( வ்ருஷப மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ க்ருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி ~இன்று க்ருஷ்ண ப்ரதமை (ப்ரதம்யாம் ) காலை 08.07 AM வரை பிறகு துவிதியை ( த்விதீயாயாம் )
ஸ்ரார்த்த திதி ~க்ருஷ்ண துவிதியை ( த்விதீயாயாம் )
7.நாள்~செவ்வாய்க்கிழமை
{பௌம வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~அனுஷம் ( அனுராதா ) பிற்பகல் 12.37 PM வரை பிறகு கேட்டை ( ஜ்யேஷ்டா )
அமிர்தாதி யோகம் ~ சித்தயோகம்
யோகம் ~சிவம் 10.37 PM வரை பிறகு.ஸித்தம்
கரணம் ~கௌலவ 06.25 AM வரை பிறகு.தைதுள 04.43 PM வரை பிறகு.கரஜ 03.00 AM வரை பிறகு வனஜ
நல்ல நேரம்~காலை ~07.30 AM ~ 08.30 AM&மாலை~ 04.30 PM . ~ 05.00 PM
ராகு காலம்~மாலை ~ 03.00 PM ~04.30 PM
எமகண்டம்~காலை~ 09.00 AM ~ 10.30 AM
குளிகை~பிற்பகல்~ 12.00 PM ~01.30 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.46 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.23 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ பரணி
சூலம் ~ வடக்கு
பரிகாரம் ~ பால்
இன்று ~
PANCHCHAANGAM~
VAIKASI~03~(17 .05.2022)
TUESDAY
1.YEAR ~ SHUBHAKRUTH VARUDAM
{SHUBHAKRUTH NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU
4.MONTH ~ VAIKASI ( VRUSHABA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ KRUSHNA PAKSHAM
6.THITHI ~KRUSHNA PRADHAMAI ( PRADHAMAAYAAM ) UPTO 08.07 AM LATER KRUSHNA DHWIDHIYAI ( DHWIDHEEYAAYAAM )
SRAARTHTHA THITHI ~KRUSHNA DHWIDHIYAI ( DHWIDHEEYAAYAAM )
7. DAY ~ TUESDAY
BOWMA VASARAM
8.NAKSHATHRAM ~ANUSHAM ( ANURAADHAA ) UPTO 12.37 PM LATER KETTAI ( JYESHTAA )
YOGAM ~ SIDDHAYOGAM
KARANAM ~ GOWLAVA , THAITHULA
RAGUKALAM ~03.00 PM ~04.30 PM
YEMAGANDAM ~09.00 AM ~10.30 .AM
KULIGAI ~ 12.00 NOON ~ 01.30. PM
GOOD TIME ~ 07.30 AM ~ 08.30 AM & 04.30 PM ~05.00 PM
SUN RISE ~ 05.46 AM
SUN SET ~ 06.23 PM
CHANDRAASSHTAMAM ~BARANI
SOOLAM. ~ NORTH
PARIGAARAM ~ MILK
TODAY ~
HAVE A PLEASANT DAY