மாசி மாதம்~03 தேதி~ {15-02-2022}
செவ்வாய்க்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம்
{ப்லவ நாம ஸம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~உத்தராயணம்
3.ருது ~ ஷிஷிர ருதௌ
4.மாதம்~மாசி (கும்ப மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி ~சதுர்த்தசி இன்று இரவு 10.38 PM வரை பிறகு. சுக்ல. பௌர்ணமி
ஸ்ரார்த்த திதி~சதுர்த்தசி (சதுர்தஸ்யாம்)
7.நாள்~செவ்வாய்க்கிழமை {பௌம வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம்~பூசம்(புஷ்ய) இன்று பிற்பகல் 02.43 PM வரை பிறகு ஆயில்யம் (ஆஷ்லேஷா)
அமிர்தாதி யோகம் ~ சித்தயோகம்
யோகம் ~சௌபாக்யம். 09.18 PM வரை பிறகு சோபனம்
கரணம் ~கரஜை. 09.10 AM வரை பிறகு வனிஜை 09.43 PM வரை பிறகு பத்திரை
நல்ல நேரம்~காலை ~07.30 AM ~ 08.30 AM &மாலை~-04.30 PM~05.30 PM
ராகு காலம்~மாலை 03.00 PM ~ 04.30 PM
எமகண்டம்~மாலை 09.00 AM ~10.30 AM
குளிகை~பிற்பகல் 12.00 NOON ~01.30 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.34 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.23. PM
சந்திராஷ்டமம் ~மூலம் , பூராடம்
சூலம் ~ வடக்கு
பரிகாரம் ~ பால்
இன்று ~நடராஜர் அபிஷேகம்
இன்றைய தினம் நல்ல நாளாக அமைய எமது வாழ்த்துக்கள்
PANCHCHAANGAM~
MAASI~03 ~(15 .02.2022)
TUESDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM
{PLAVA NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3.RUTHU ~ SHISHIRA RUTHU
4.MONTH ~ MAASI( KUMBHA MAASAM)
5.PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM
6.THITHI ~CHATHURDHASI UPTO 10.38 PM LATER SUKLA. POURNAMI
SRAARTHTHA THITHI ~ CHATHURDHASI*(*CHATHURDHASYAM)
7.DAY ~ TUESDAY ( BOWMA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~. POOSAM(PUSHYAM)UPTO 02.43 PM LATER AYILYAM(AASHLESHA)
AMIRDHADHI YOGAM ~.TODAY SIDHDHAYOGAM
KARANAM ~ KARAJAI. ,VANIJAI
RAGUKALAM ~03.00 PM ~04.30 PM
YEMAGANDAM ~09.00 AM ~10.30 AM
KULIGAI ~ 12.00 PM ~ 01.30 PM
GOOD TIME ~ 07.30 AM ~ 08.30 AM & 04.30 PM~.05.30 PM
SUN RISE ~ 06.34 AM
SUN SET ~ 06.23 PM
CHANDRAASSHTAMAM
MOOLA M , POORADAM
SOOLAM. ~ WEST
PARIGAARAM ~ JAGGERY
TODAY ~ NATARAJAR ABHISHEKAM
HAVE A PLEASANT DAY