மாசி மாதம் 17ம் தேதி {01-03-2022}
செவ்வாய்க்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம்
ப்லவ நாம ஸம்வத் ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ ஷிஷிர ருதௌ
4.மாதம் ~ மாசி (கும்ப மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ க்ருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி ~த்ரயோதசி இன்று அதிகாலை 02.51 AM வரை பிறகு க்ருஷ்ண சதுர்த்தசி
ஸ்ரார்த்த திதி ~ கிருஷ்ண சதுர்த்தசி (சதுர்த்தஸ்யாம்)
7.நாள் ~ செவ்வாய்க்கிழமை { பௌம வாஸரம் }
8.நக்ஷத்திரம் ~
திருவோணம்(ஸ்ரவண) இன்று அதிகாலை 04.58 AM வரை பிறகு.அவிட்டம் (ஸ்ரவிஷ்டா)
அமிர்தாதி யோகம் ~ அமிர்தயோகம் அதிகாலை 04.58 AM வரை பிறகு சித்தயோகம்
யோகம் ~பரீகம் 11.17 AM வரை பிறகு சிவம்
கரணம் ~ பத்ரை 02.06 PM வரை பிறகு சகுனி 01.00 AM வரை பிறகு
சதுஷ்பாதம்
நல்ல நேரம்~
காலை ~10.30 AM ~ 11.30 AM &
மாலை~04.30 PM-~ 05.30 PM
ராகு காலம்
மாலை~ 03.00 PM~ 04.30 PM
எமகண்டம் ~
காலை ~ 09.00 AM ~ 10.30 AM
குளிகை ~
பிற்பகல் ~ 12.00 NOON~01.30 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.28 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.26PM
சந்திராஷ்டமம் ~ புனர்பூசம்
சூலம் ~ வடக்கு
பரிகாரம் ~ பால்
இன்று ~ மஹா சிவராத்திரி
இன்றைய தினம் நல்ல நாளாக அமைய எமது வாழ்த்துக்கள்
PANCHCHAANGAM
MAASI ~ 17 ~ (01 .03.2022)
TUESDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM
{PLAVA NAMA SAMVASTHRAM}
2.AYANAM ~ UTHARAYANAM
3. RUTHU ~ SHISHIRA RUTHU
4.MONTH ~ MAASI( KUMBHA MAASAM)
5. PAKSHAM ~ KRISHNA PAKSHAM
6. THITHI ~THRYODASI UPTO 02.51 AM LATER KRISHNA CHATHURDASI
SRAARTHTHA THITHI ~ KRISHNA ~CHATHURDASI (CHATHURDASYAAM)
7. DAY ~ TUESDAY (BOWMA VAASARAM)
8. NAKSHATHRAM ~THIRUVONAM (SHRAVANA)UPTO 04.58 AM LATER AVITTAM.(SHRAVISHTAA)
AMIRDHADHI YOGAM ~ AMIRTHAYOGAM UPTO 04.58 AM LATER SIDHDHAYOGAM
KARANAM ~ BATHRAI SAGHUNI
RAGUKALAM ~03.00 PM~04.30 PM
YEMAGANDAM ~09.00 AM ~10.30 AM
KULIGAI ~ 12.00 NOON~ 01.30 PM
GOOD TIME ~ 10.30 AM ~ 11.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM
SUN RISE ~ 06.28 AM
SUN SET ~ 06.26 PM
CHANDRAASSHTAMAM ~ PUNARPOOSAM
SOOLAM ~ NORTH
PARIGAARAM ~ MILK
TODAY~MAHASHIVARATHRI HAVE A PLEASANT DAY