மார்கழி மாதம் =16ம் தேதி{31=12=2021} வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=த்வாதசி=நாழிகை=02=51=காலை=07=43 மணி
வரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நாழிகை=33=59=இரவு =08=10
மணிவரை பின்னர் கேட்டை
10 – யோகம் ~~ சித்த=மரண=சூலம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~அஸ்வினி=பரணி
ராசி = மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=34 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=57 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்= மஹா ப்ரதோஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI= 16TH DAY= {31 =12= 2021} FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DHWADASI( N) 02=51=Morng=07=43 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ANUSHAM(N)33=59=NIGHT=08=10=PM
AFTER KETTAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=SOOLAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ASHWINI=BHARANI
RASHI = MESHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =34 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =57 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MAHA PRADOSHAM