ஐப்பசி=14ம் தேதி {31=10=2021}
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~தசமி=நாழிகை=11=07= காலை=10=35 வரை
பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நாழிகை=10=38=காலை
=10=23 மணி வரை பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~மரண= சித்த=ப்ராம்மம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~அவிட்டம்
19 – ராசி ~~ மகரம்= கும்பம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=08 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=47 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=14 TH DAY = { 31 = 10 =2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI= THULA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DASAMI ( N) 11=07=Mrng=10=35 AM
AFTER EKADASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~EKADASI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MAGAM(N)10=38=Mrng=10=23 AM
AFTER POORAM
10 – YOGAM ~~ MARANA =CHITTHA=PRAMAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~AVITTAM
19 – RASHI ~~ MAGARAM= KUMBHAM
20 – SUN RISE~~ 06=08 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 47 PM
22 – TODAY SPECIAL