ஆவணி=15ம் தேதி{31=08=2021}
செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ வர்ஷ ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ ஆவணி – சிம்ம
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~நவமி=நாழிகை=54=27=மறுநாள் காலை
=03=52 வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~நவமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹினி=நா=10=48=காலை=10=02 வரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=ஹர்ஷணம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ அனுஷம்
= மேஷம் =விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~காலை = 06=06
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=18
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ பாஞ்சராத்ர ஸ்ரீ ஜெயந்தி
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=15 TH DAY = {31 =08=2021}
TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI( N) 54=27=NEXT DAY=03=52 AM
AFTER DASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ROHINI(N)10=48=10=25 AM
AFTER MIRUGHASIRSHAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=HARSHANAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ANUSHAM
RASHI =VIRUCHIKAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 18 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~ PANCHARATHRA JAYANTHI