ஆடி மாதம்=15ம் தேதி {31=07=2021}
சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆடி – கடக மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ஸப்தமி=நாழிகை=06=03=காலை=08=30வரை
பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~அஷ்டமி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நா=34=08=இரவு=07=44 வரை
பின்னர் பரணி
10 – யோகம் =சித்த=சித்த=சூலம்
11 – கரணம் ~~பவம்= பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்தரம் = ஹஸ்தம்
ராசி = சிம்மம்= கன்னி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=33 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AADI=15TH DAY = {31 = 07 = 2021}
SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI= KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI SAPTHAMI( N) 06=03 =08=30 AM
AFTER ASHTHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ ASHTHAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~~ ASHWINI(N)34=08=NIGHT=07=44 PM
AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=SOOLAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM =BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~UTTHRAM= HASTHAM
RASHI = SIMHAM= KANYA
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 33 PM
21 – TODAY SPECIAL~~