வைகாசி 17ம் தேதி {31.05.2021}
திங்கட்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ வைகாசி ( ரிஷப மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி ~ பஞ்சமி காலை 07.46 AM. வரை. பிறகு ஷஷ்டி.
ஸ்ரார்த்த திதி ~ ஷஷ்டி
7.நாள் ~ திங்கட்கிழமை {இந்து வாஸரம்.}
8. நக்ஷத்திரம் ~ திருவோணம்
யோகம் ~ப்ரா 11.17 am
கரணம் ~ கரஜை, வணிஜை.
நல்ல நேரம் ~ காலை 06.30 AM ~ 07.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM.
ராகு காலம் ~ காலை 07.30 AM ~ 09.00 AM.
எமகண்டம் ~ காலை 10.30 ~12.00 PM.
குளிகை ~ பிற்பகல் 01.30 ~ 03.00 PM
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.52 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.32 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ திருவாதிரை,புனர்பூசம்
சூலம் ~ கிழக்கு
பரிகாரம் ~ தயிர்
இன்று ~ திருவோண விரதம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKAASI ~17 Th Day ~(31.05.2021)
MONDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVATHSARAM}
2.AYANAM ~ UTHTHARAAYANAM
3. RUTHU ~ VASANTHA RUTHU
4.M0NTH} ~ VAIKAASI { RISHABHA MAASAM}
5.PAKSHAM ~ KRISHNA PAKSHAM
6.THITHI ~ PANCHAMI UPTO 07.46 AM AFTERWARDS SHASHTI
SRAARTHTHA THITHI~ SHASHTI
7.DAY ~MONDAY ( INDHU VAASARAM)
8 NAKSHATHRAM. ~ THIRUVONAM.
YOGAM ~ , PRA 11.17 am YOGAM.
KARANAM – GARAJAI, VANIJAI.
RAGU KALAM ~ 07.30 ~09.00 AM.
YEMAGANDAM ~ 10.30 ~12.00 PM.
KULIGAI ~ 01.30 ~ 03.00 PM.
GOOD TIME ~ 06.30 AM TO 07.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM.
SUN RISE ~ 05.52 AM.
SUN SET ~ 06.32 PM.
CHANTHRASHTAMAM ~ THIRUVAADHIRAI, PUNARPOOSAM
SOOLAM ~ EAST
PARIGAARAM. ~ CURD
TODAY ~THIRUVONAM UPAVAS