மார்கழி மாதம் =14ம் தேதி {30=12=2021}
வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ ஏகாதசி=நாழிகை=08=18=காலை=09=53
மணி வரை பின்னர் துவாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ துவாதசி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம= விஷாகம்=நாழிகை=37=55=இரவு
=09=44 மணிவரை பின்னர் அனுஷம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=த்ருதி
11 – கரணம் ~~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ரேவதி = அஸ்வினி
ராசி =மீன = மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=34 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=57 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI =15 TH DAY = { 30 =12=2021 } THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ EKATHASI( N)08=18=Morng=09=53 AM
AFTER DHWADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~DHWADASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM=VISHAGAM(N)37=55=NIGHT=09=44 PM
AFTER ANUSHAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=THRUDHI
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~REVATHI=ASHWINI
RASHI =MEENAM = MESHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =34 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 57 PM
21 – TODAY SPECIAL