ஐப்பசி மாதம்=13ம் தேதி {30=10=2021}சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம் ~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி – துலா மாஸே
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ நவமி=நாழிகை=11=18=காலை=10=39 மணி
வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நா=09=17=காலை=09=51 மணி வரை பின்னர் மகம்
10 – யோகம் =மரண=அம்ருத=சுப்ரம்
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ திருவோணம்
ராசி = மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=08 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=47 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=13 TH DAY = {30 = 10 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI =THULA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ NAVAMI( N)11=18=Mrng=10=39 AM
AFTER DASAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ DASAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AYILYAM(N)09=17=Mrng=09=51 AM
AFTER MAGAM
10 – YOGAM ~MARANA=AMIRUTHA=SUBHRAM
11 – KARANAM ~~KATAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~ THIRUVONAM
RASHI = MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 06 =08 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =47 PM
21 – TODAY SPECIAL~