ஆவணி =14ம் தேதி {30=08=2021}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~அஷ்டமி=நாழிகை=49=40=இரவு=01=58 வரை
பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நாழிகை=04=22=காலை
=07=51 வரை பின்னர் ரோஹினி
10 – யோகம் ~~மரண = அம்ருத=வ்யாகாதம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ விஷாகம்
ராசி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=19 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~கோகுலாஷ்டமி
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=14TH DAY = {30 = 08 =2021} MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ ASHTAMI( N)49=40=NIGHT=01=58 AM
AFTER NAVAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ASHTAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KIRUTHIKAI(N)04=22=07=51 AM
AFTER ROHINI
10 -YOGAM~MARANA=AMIRUTHA= VIYAGHATHAM
11 – KARANAM ~BHALAVAM= GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ VISHAGAM
RASHI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =19 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ GOGULASHTAMI