ஆடி மாதம்=14ம் தேதி {30=07=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ஷஷ்டி=நாழிகை =02=36=காலை=07=08 மணி
வரை பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரேவதி=நா=28=45=மாலை=05=35வரை
பின்னர் அஸ்வினி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=அம்ருத=த்ருதி
11 – கரணம் ~~ வணிஜை= பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பூரம்= உத்தரம்
ராசி =சிம்மம்= கன்னி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=33 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்=
DAILY PANCHANKAM
AADI=14 TH DAY={27=07=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI= KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SASHTHI( N)02=36=07=08 PM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~REVATHI(N)28=45=EVN=05=35 PM
AFTER ASHWINI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=AMIRUTHA= DHRUTHI
11 – KARANAM ~~ VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ POORAM=UTTHTHIRAM
RASHI = SIMAHAM = KANYA
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 33 PM
21 – TODAY SPECIAL~~