வைகாசி மாதம் =16ம் தேதி { 30=05=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி- ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~அமாவாசை=நாழிகை=28=29=மாலை=05=15
மணிவரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அமாவாசை திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நாழிகை=04=48=காலை
மணி=07=46 வரை பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~ மரண=அம்ருத=ஸுகம்
11 – கரணம் ~~ நாகவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ஸ்லாதி
ராசி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05= 52 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=27 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஸர்வ அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI =16 TH DAY = { 30 = 05 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI=RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ AMAVASAI( N)28=29=EVE=05=15 PM
AFTER PRADHAMAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ AMAVASAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~KIRUTHIGAI(N)04=48=Morn=07=46 AM
AFTER ROHINI
10 – YOGAM~=MARANA=AMIRUTHA=SUGAM
11 – KARANAM ~NAGHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~SWATHI
RASHI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 52 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 27 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SARVA AMAVASAI