கார்த்திகை =13ம் தேதி {29=11=2021} திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-விருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~தசமி=நாழிகை=43=36=இரவு=11=45 வரை
பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரம்=நாழிகை=29=10=மாலை
=05=58 வரை பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~ = சித்த = சித்த = ப்ரீதி
11 – கரணம் ~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சதயம்= பூரட்டாதி
ராசி = கும்பம்= மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=17 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI=13 TH DAY = { 29 = 11 =2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIGAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DASAMI( N)43=36=NIGHT=11=45 AM
AFTER EKADASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ DASAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ UTTHARAM (N)29=10=EVE=05=58 PM
AFTER HASTHAM
10 – YOGAM~ CHITTHA = CHITTHA=PREETHI
11 – KARANAM ~ VANIJAI= BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ SADHAYAM= PURATTATHI
RASHI = KUMBAM= MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =17 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =43 PM
21 – TODAY SPECIAL