ஐப்பசி மாதம்=12ம் தேதி{29=10=2021}வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி – துலா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=அஷ்டமி=நாழிகை =10=16=காலை=10=14 மணி
வரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ நவமி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நாழிகை=06=41=காலை=08=48
மணி வரை பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~மரண=மரண=சுபம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~உத்தராடம்
ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=0,8 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=48 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்=
DAILY PANCHANKAM
IPPASI= 12TH DAY= {29=10=2021} FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~IPPASI = THULA
5 – PAKSHAM ~~KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ ASHTAMI( N) 10=16=Mrng=10=14 AM
AFTER NAVAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POOSAM(N)06=41=Mrng=08=48=AM
AFTER AYILYAM
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=SUBHAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ UTTHIRADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 06 =08 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =48 PM
21 – TODAY SPECIAL~