புரட்டாசி மாதம்=13ம் தேதி {29=09=2021} புதன்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி-கன்யா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~அஷ்டமி=நாழிகை=30=20=மாலை=06=13 மணி
வரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவாதிரை=நா=40=09=இரவு=10=08
வரை பின்னர் புனர்பூசம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=வரீயான்
11 – கரணம் ~~ கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ அனுஷம்= கேட்டை
ராசி = விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=01 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மத்யாஷ்டமி
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=13TH DAY = {29=09=2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI = KANYA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ ASHTAMI( N)30=20=EVN=06=13 PM
AFTER NAVAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ ASHTHAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~THRUVATHIRAI(N)=40=06=09=
NIGHT 10=08 PM AFTER PUNARPOOSAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA= CHITTHA=VAREEYAN
11 – KARANAM ~~GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ ANUSHAM= KETTAI
RASHI = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 01 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MADHIYASHTAMI