ஆவணி=13ம் தேதி {29=08=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ வர்ஷ ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆவணி – சிம்ம
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ஸப்தமி=நாழிகை=49=40=இரவு=11=58 வரை
பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நா=60=00=மறுநாள் காலை
06=06 மணி வரை
10 – யோகம் ~~சித்த= த்ருவம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம்= பவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சுவாதி
19 – ராசி ~~ துலாம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=20 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=13 TH DAY = {29 = 08 =2021}
SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N) 44=40=NIGHT=11=58 PM
AFTER ASHTAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~KIRUTHIKAI(N)60=00=NEXT DAY=06=06AM
10 – YOGAM ~~CHITTHA
11 – KARANAM ~~BHATHRAM= BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~SWATHI
19 – RASHI ~~ THULA
20 – SUN RISE~~ 06=06 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 20 PM
22 – TODAY SPECIAL=