சித்திரை மாதம்=16ம் தேதி{29=04=2022}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை -மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=சதுர்தசி=நாழிகை=49=44=இரவு=01=53
மணி வரை பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரேவதி=நாழிகை=34=08=இரவு
=07=38 மணி வரை பின்னர் அஸ்வினி
10 – யோகம் ~~அம்ருதம்=அம்ருதம்=விஷ்கம்பம்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம்= சகுனி
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ மகம்= பூரம்
ராசி = சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=59 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=16 TH DAY= { 29 = 04 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~KRISHNA = PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N)49=44=NIGHT=01=53 AM
AFTER AMAVASAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~ FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~REVATHI=34=08=NIGHT=07=38 PM
AFTER ASHWINI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA= AMIRUTHA=VISHKAMBAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM= SAKUNI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~ 03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~ 07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~MAGAM=POORAM
RASHI = SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 05 =59 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =22 PM
21 – TODAY SPECIAL