நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை மாதம்=16ம் தேதி {29=04=2021}வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்ருதீயை=நாழிகை=52=02=இரவு=02=48 மணி
வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நா=31=09=மாலை=06=27
வரை பின்னர் கேட்டை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த = வரீயான்
11 – கரணம் ~~ வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ அஸ்வதி = பரணி= மேஷ ராசி
19 – சூரிய உதயம் ~~05=59 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ அனுஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITHIRAI=16 TH DAY={29=04=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRUDHIYAI( N)52=02=NIGHT=02=48 AM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRUDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ANUSHAM(N)31=09=EVE=06=27 PM
AFTER KETTAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA= VAREEYAN
11 – KARANAM ~~VANIJAI= BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ASHWINI= BHARANI= MESHAM
19 – SUN RISE~~ 05=59 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL~~*ANUSHAM