புரட்டாசி=12ம் தேதி{28=09=2021}செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 -திதி~ ஸப்தமி=நாழிகை=26=05=மாலை=04=31 வரை
பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நா=34=34= இரவு
மணி=07=55 வரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண =வ்யதீபாதம்
11 – கரணம் ~~பவம்=பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ விஷாகம்=அனுஷம்
ராசி = துலாம்= விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=05
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=01
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=12TH DAY = {28 = 09 =2021}TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI= KANYA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N)26=05=EVN=04=31 PM
AFTER ASHTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)34=34=NIGHT
07=55 PM AFTER THRUVATHIRAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA= VIYATHIPATHAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM=ANUSHAM
RASHI = THULAM= VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =01 PM
21 – TODAY SPECIAL ~