ஆனி மாதம்=14ம் தேதி(28=06=2022)
செவ்வாய்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ சதுர்தசி=நாழிகை=01=54=காலை=06=42
மணிவரை பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ அமாவாசை திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நா=35=07=இரவு=07=59
மணி வரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=கண்டம்
11 – கரணம்~~சகுனி= சதுஷ்பாதம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~விஷாகம்=அனுஷம்
ராசி= துலாம்=விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=57 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ஸர்வ அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
AANI= 14 TH DAY = { 28 = 06 = 2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ GRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ CHATHURDASI( N )01=54=Morng=06=42 AM
AFTER AMAVASAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ AMAVASAI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY = BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)35=07=NIGHT
=07=59 AM AFTER THRUVATHIRAI
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=MARANA=KANDAM
11 – KARANAM ~~SHAGUNI=CHATHUSHPATHAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM=ANUSHAM
RASHI = THULAM=VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 57 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SARVA AMAVASAI