வைகாசி மாதம்=14ம் தேதி{28=05=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்விதீயை=நாழிகை=17=35=காலை=12=54மணி வரை பின்னர் த்ருதீயை திதி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நா=44=36=இரவு=11-42 வரை
பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த =ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ க்ருத்திகை= ரோஹிணி
ராசி = மேஷம் = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=52 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=27 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ அக்னி நக்ஷத்ரம் முடிவு
DAILY PANCHANKAM
VAIKAASI=14 TH DAY={28=05=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKAASI= RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THVIDIYAI( N)17=35=NOON=12=54 PM
AFTER THRUDIIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRUDIYAI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MOOLAM(N)44=36=NIGHT=11=42 PM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA= CHITTHA= SADHYAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KRITHIKAI=ROHINI
RASHI = MESHAM=RISHABHAM
19 – SUN RISE~~ 05 =52 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
21 – TODAY SPECIAL~~AGNI NAKSHTRAM END