நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரைமா=15ம் தேதி{28=04=2021} புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~பிரதமை காலை=07=33
வரை பின்னர் துவிதியை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~துவிதியை திதி
8 – வாரம்~~ புதன்கிழமைஸர ஸௌம்யவாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=விஷாகம் இரவு 08 =4pm
வரை பின்னர் அனுஷம்
10 – யோகம் ~~சித்த
11 – கரணம் ~~ தைதுலம் , கரஜை
12 – நல்லநேரம்~09=00=10=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 காலை
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ரேவதி= அஸ்வினி
19 – சூரிய உதயம் ~~05=58 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=23 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~********
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=15 TH DAY = {28=04=2021 }TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PRATHAMAI upto – 07-33AM AFTER duvidhiai
7 – SRARTHTHA THITHI~~duvidhiai THITHI
8 – DAY ~~Wednesday= sowmya VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ VISHAGAM upto 08.04pm AFTER Anusham
10 – YOGAM ~~SHIDHI
11 – KARANAM ~~ Thaidlam= Garajai
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=Am12=00 PM
15 – GOOD TIME~~ =10=30=Am12=00 PM 4.30pm to 5.30pm
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~ REVATHI ~Aswini
19 – SUN RISE~~ 05 =58 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 23 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~ *******