மார்கழி=13ம் தேதி{28 =12=2021} செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~நவமி=நாழிகை=17=48=பகல்=01=41 வரை
பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சித்திரை=நாழிகை=44=41=இரவு=12=26
வரை பின்னர் ஸ்வாதி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூரட்டாதி= உத்தரட்டாதி
ராசி = கும்பம்= மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=33
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 05=56
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=13 TH DAY = { 28 = 12 =2021 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI= DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI( N)17=48=NOON=01=41PM
AFTER DASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~ DASAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM= CHITTHIRAI(N)44=41=NIGHT
=12=26 AM AFTER SWATHI
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=CHITTHA = ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PURATTATHI=UTTHARATTATHI
RASHI =KUMBAM= MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =33 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 56 PM
21 – TODAY SPECIAL