கார்த்திகை மாதம் =12ம் தேதி(28=11=2022)
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயணம்
3 – ருது ~~சரத் ருதௌ
4 – மாதம் ~~கார்த்திக – விருச்சிகம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~பஞ்சமி=நாழிகை=30=14=மாலை=06=23
மணிவரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்~~உத்தராடம்=நாழிகை=22=47=மாலை
=03=25 மணி வரை பின்னர் த்ருவோணம்
10 – யோகம் ~~மரண=அம்ருதம்=வ்ருத்தி
11 – கரணம்~~பவம்=பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~06=00=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழட்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~திருவாதிரை=புனர்பூசம்
ராசி =மிதுனம்=கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=17 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~கார்த்திகை
இரண்டாவது ஸோமவாரம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI=12 TH DAY = {28 = 11 = 2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DHAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PANCHAMI( N )30=14=EVE=06=23 PM
AFTER SASHTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY = INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARADAM(N)22=47=EVE =03=25 PM
AFTER THRUYONAM
10 – YOGAM ~~=MARANA=AMIRUTHA=VIRUDHI
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM =GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 PM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=00=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~THIRUVATHIRAI=PUNARPOOSAM
RASHI = MITHUNAM =KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 17 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 43 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ KARTHIKAI 2 ND MONDAY