மார்கழி =12ம் தேதி {27=12=2021 } திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~அஷ்டமி=நாழிகை=21=27=மாலை=03=08 மணி
வரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி=நவமி திதித்வயம்
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஹஸ்தம்=நாழிகை=47=03= இரவு
மணி=01=22 வரை சித்திரை
10 – யோகம் ~~ = சித்த =சித்த =சோபனம்
11 – கரணம் ~ கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சதயம்= பூரட்டாதி
ராசி = கும்பம்= மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=32 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=55 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=12 TH DAY = { 27 = 12 =2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ASHTAMI( N)21=27=NOON=03=08 PM
AFTER NAVAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ ASHTAMI=NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ HASTHAM (N)33=32=NIGHT
=07=55 PM AFTER CHITTHIRAI
10 – YOGAM~ CHITTHA =CHITTHA= SOBANAM
11 – KARANAM ~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ SADHAYAM= PURATTATHI
RASHI = KUMBAM= MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =32 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 55 PM
21 – TODAY SPECIAL